PAT CHAN CLASS

แพท ชาน มุ่งมั่นและตั้งใจส่งต่อความรู้

และประสบการณ์ที่มีผ่านคลาสเรียนระดับพรีเมียม

คลาสโพสต์ท่าหน้ากล้อง

Exclusive Class สุดพิเศษจาก Pat Chan ที่มีผู้เรียนจำกัดไม่เกิน 4 ท่าน ต่อ 1 คลาส เพราะคลาสนี้จะเจาะลึกพื้นฐานการโพสต์ท่า และการปรับบุคลิกภาพ การวางมือ  แขน ขา ท่านั่ง ยืน เดิน รวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าและท่าทางได้อย่างมั่นใจต่อหน้าผู้คน และ หน้ากล้อง เสริมสร้างการเรียนรู้และทักษะการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีที่จะติดตัวคุณไปตลอดชีวิต

คลาสถ่ายรูปสวย ด้วยมือถือ

สอนถ่ายรูปทั่วไปด้วยสมาร์ทโฟน : การถ่ายรูปสวย เริ่มจากความคิดที่ต้องการได้ภาพจำ ความสุขเป็นตัวขับเคลื่อนให้ได้ภาพจำนั้น 2 สิ่งหลักๆที่งานถ่ายภาพให้กับทุกคนได้เสมอ ความสุขขณะถ่ายภาพ และความสุขเมื่อถ่ายแล้วได้ภาพสวย คลาสนี้จะสอนให้คุณตั้งแต่กระบวนการคิดไปจนถึงถ่ายภาพเป็น เรียนครั้งเดียวนำเทคนิคไปใช้ได้ตลอดชีพ

คลาสติดปีกองค์กรให้ประสบความสำเร็จ
ด้วยการถ่ายภาพจากมือถือ และบุคลิกภาพ

ในยุคนี้การที่ธุรกิจของเราจะเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ต้องเริ่มจากภาพลักษณ์ที่ดี ดังนั้นสิ่งแรกที่เราจำเป็นต้องพัฒนาคือ ศักยภาพและทักษะด้านการสื่อสารผ่านโลกโซเชียลของคนในองค์กร เพื่อการขับเคลื่อนองค์กรให้ไปได้ไกลทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพราะบุคลากรที่ดีมีคุณภาพจะสามารถบอกเล่าเรื่องราวให้ธุรกิจของคุณ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ธุรกิจได้เช่นกัน

คอร์สเรียนออนไลน์

ในยุคที่เร่งรีบและการแข่งขันสูง แต่เราอาจต้องการ การพัฒนาตัวเองอย่างรวดเร็วและทบทวนได้คอร์สเรียนออนไลน์ โดยครูแพท ชาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างคุณมากที่สุดที่จะสอนตั้งแต่วิธีคิด การถ่ายทอดความรู้สึกผ่านภาพถ่าย และเทคนิคการถ่ายภาพด้วยมือถือที่คุณสามารถเรียนที่ไหนเมื่อไรก็ได้ เรียนได้ไม่จำกัด ทบทวนได้จนกว่าจะเป็น

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า