PAT CHAN STUDIO

สตูดิโอแห่งแรกที่ถูกออกแบบอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด และปราณีตอันดับต้นๆในกรุงเทพ ที่ทุกพื้นที่มีเรื่องราวของ “ความธรรมดา” ในแบบฉบับของ PAT CHAN เรียบง่ายแต่ใส่ใจพิถิพิถันในรายละเอียดทุกจุด ไม่มีอะไรที่เป็นจุดเด่นเกินไป สำหรับถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ งานโฆษณาต่างๆ จัดประชุม งานสัมมนา Co-Working space รวมถึง Virtual office สตูดิโอที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจหรือความสุนทรีย์ในการทำงาน ได้ไอเดียสร้างสรรใหม่ๆจากที่นี่ มีความบาลานซ์ และความลงตัวผสมผสานรวมกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ตอบโจทย์ทุกคน

ภายใต้แนวคิดที่ว่า “การจะถ่ายรูปให้สวยหรือคิดไอเดียใหม่ให้ออกมาดี มันต้องอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่สบาย เพื่อที่เมื่อสบายแล้วคนก็จะวางใจลงได้ความรู้สึก defensive ของเขามันก็จะเบาบางลง ความรู้สึกเกร็ง รู้สึกไม่มั่นใจ ก็จะลดลง รู้สึกเหมือนได้อยู่ในที่ที่มีความสบายใจ ผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัวความเครียดก็จะลดลง” ส่วนการตกแต่งภายนอกและภานใน ที่ดูย้อนยุคในแบบโบราณ รวมถึงการก่อผนังด้วยอิฐที่ต้องนำมาผ่าเป็น 3 ส่วนก่อนติดไปที่ผนังตัวบ้านนั้นทำให้เกิดความรู้สึกสงบ ร่มเย็น มีสมาธิ   การใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะอยากทำให้ที่นี่ถ่ายรูปมุมไหนก็ได้ เช่นการเดินสายไปในแต่ละจุด “เราจะร้อยสายไฟในท่อผ่านข้องอที่เราจะทำเชิงรับของข้องอ เพื่อทำให้มันดูไม่แข็งและเป็นศิลปะของมัน หรือที่จับประตูรูปสิงห์ด้านหน้าอาคารเราก็มีการกะเกณฑ์ตำแหน่งของรูปสิงห์นั้นว่าหากมีคนมาถ่ายรูปแล้วหัวสิงห์จะอยู่ตำแหน่งไหน อยู่พ้นหัวของคนมั้ย ซึ่งเราจะวัดจากมุมมองของการถ่ายภาพไม่ใช่วัดจากมาตรฐานงานช่างทั่วไป”

เราให้ความสำคัญกับงานศิลปะ และความปราณีต โดยมีผู้เชี่ยวชาญในงานออกแบบดูแลให้เป็นแบบ 3D และทำการคำนวณโดย Enginering เพื่อกำหนดวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างต่างๆ เช่น ประตูหน้าบ้านของเราที่เราต้องการให้เป็นจุดเด่นจึงทำเป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ โดยเราต่อประตูนี้เองด้วยการร้อยหากันด้วยการเจาะรูที่ประตูนี้เองทุกแผ่นด้านข้าง แล้วจึงสอดเหล็กเส้นเป็นสกรูเข้าไปแล้วร้อยไม้หากันเพื่อให้เหล็กยึดไม้เอาไว้ไม่ให้ไม่บิด รวมไปถึงเหล็กบีมที่ชั้นดาดฟ้า ทุกอย่างถูกคิดมาแล้วว่าต้องปลอดภัยกับทุกคน

PAT CHAN STUDIO พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพ
ย่านเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพ

 1. Studio เพื่อการถ่ายภาพ
 2. ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง
 3. ห้องสัมมนา
 4. Co-Working space
 5. Virtual office หรือสำนักงานเสมือน

เงื่อนไขการเช่าสถานที่

 1. จำกัดทีมงานไม่เกิน 10 ท่าน หากเกินคิดเพิ่มท่านละ 500 บาท
 2. เกินเวลา คิดชั่วโมงละ 1500 บาท
 3. สัตว์เลี้ยง คิดเพิ่มตัวละ 500 บาท
 4. กรุณาถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้าน อนุญาติให้ใส่เฉพาะตอนถ่ายแบบ
 5. กรุณารักษาความสะอาด และรบกวนเก็บขยะของทีมงานหลังจากใช้สถานที่
 6. กรุณาจัดเก็บของใช้ทุกชิ้นไว้ที่เดิมหลังจากใช้สถานที่
 7. หากมีของเสียหายทางเราขออนุญาติปรับตามราคาจริง
 8. สำหรับเรทราคาอื่นๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทันที
Scroll to Top